Sản xuất âm nhạc cùng chúng tôi:

Với phương châm ” Sản phẩm của bạn cũng là sản phẩm của chúng tôi”. Duc Tran Productions Team luôn cố gắng đem tới quy trình sản suất hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như làm hài lòng khách hàng.
Cùng đội ngũ nhạc sĩ, nhà sản xuất giàu kinh nghiệm với khả năng sản xuất nhiều thể loại khác nhau: Pop, rock, cinnematic, Hip hop –  R&B, acoustic, và nhiều thể loại khác nhau. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về sản xuât âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Một số lựa chọn của khách hàng khi làm việc cùng Duc Tran Production:

  • Nghệ sĩ / Band nhạc có nhu cầu sản xuất Single /  Album
  • Studio Film / Game  có nhu cầu sản xuất nhạc nền / sound track.
  • Doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, phục vụ chiến dịch truyền thông,
  • Doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất ca khúc cho sự kiện đoàn thể.
  • Các khách hàng có nhu cầu sản xuất đặc biệt khác…v…v

Tư vấn và báo giá

Do đặc thù trong sản xuât âm nhạc có tinh cá nhân hóa rất cao như thể loại, booking ca sĩ, và các yêu cầu chi tiết  khác. Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất âm nhạc vui lòng liên hệ qua contact hoặc số hotline 0855 342 888 để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ sản xuất.

Các thắc mắc thường gặp

Sản phẩm có được bảo vệ bản quyền trong trường hợp tranh chấp?

Duc Tran Productions không có chức năng cung cấp bản quyền. Tuy nhiên chúng tôi cam kết cung cấp đủ các tài liệu cần thiết để khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sản xuất của chúng tôi có thể đăng ký bản quyền tại Việt Nam, cũng như tranh chấp quốc tế nếu sảy ra,

Các beat nhạc với quy trình sản xuất cơ bản để phục vụ nhu cầu thể hiện ca khúc được chúng tôi sản xuất trong thời gian từ 5-7 ngày.

Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng, thời gian sản xuất sẽ không cố định do lịch làm việc của nhạc sĩ, nhà sản xuất và ca sĩ. Tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm sau khi hai bên thống nhất timeline và deadline.